Đang truy cập: 1
Tổng truy cập: 412884

Mái xếp

Mái xếp An Tâm có nhiều năm kinh nghiệm thi công mái xếp, mái xếp di động, mái xếp lượn sóng tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An tư vấn làm mái xếp đẹp giá rẻ ...

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh về lĩnh vực MÁI XẾP chúng tôi chuyên cun cấp và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm MAI XEP từ bình dân tới hàng cao cấp, thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng, doanh nghiệp nhỏ, lớn, hộ gia đình đang sống và làm việc tại các quận, phường tại tphcm cũng như các tỉnh lân cận với giá rẻ

mai xep dep
Mái xếp đơn giản


Sản phẩm mái xếp di động được sử dụng rất phổ biến, trong nhiều lĩnh vực từ nhà hàng,quán ăn, quán nhậu, café sân vườn,hồ bơi,khu du lịch,trường học, nhà ở….phù hợp với yêu cầu thực tế dễ thi công lắp đặt mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao.

Sản phẩm mới Mái xếp di động: Xuất hiện từ những năm 2008 cho đến nay 2016. Mái xếp đã và đang là sản phẩm thành công nhất về lĩnh vực chuyên ngành mái hiên, mái che của cả nước. xuất phát từ những nhu cầu cấp thiết của cuộc sống, sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn.

Mái xếp hay còn gọi là mái xếp di động, mái xếp lượn sóng, mái xếp bi trượt, mái sóng xếp, mái hiên xếp, mái che xếp… tất cả chỉ là một sản phẩm đang HOT nhất thị trường hiện nay

Vượt qua mọi doanh thu của các loại mái hiên, mái che và nhiều loại mái khác từ trước tới nay, đã chứng tỏ mái xếp di động được ưa chuộng ra sao.và được sử dụng phổ biến nhiều như thế nào

Tại sao mái xếp có được thành công đó ?
Mái xếp di động có được thành công như vậy, là vì nó là sự cách tân cải tiến và tiếp nhận những tinh tế ưu việt nhất, của tất cả các loại mái hiên mái che khác để tạo ra sản phẩm mái xếp có tính ứng dụng và đa dụng nhất.

Những ưu việt của mái xếp là gì?
Trước tiên mái xếp là một sản phẩm mái hiên nhưng thay vì mái hiên di động chỉ sử dụng được trong một phạm vi giới hạn rất nhỏ vươn ra tối đa là 2m8. Thì mái xếp di động có thể vươn ra gấp nhiều lần như thế. Nếu một sản phẩm che chắn được một diện tích rộng như mái tole. Nhưng nhược điểm của mái tole là mái che cố định, thì mái xếp lại có thể di động được trên cùng một diện tích như thế mà mái hiên di động thì không làm được.

Ưu việt nhất của mái là có thể che phủ được nhiều diện tích khác nhau từ 10m2 đến 1000 m2 mà mái xếp vẫn có thể di động được.rất phù hợp cho những quán ăn nhà hàng,khu vui chơi, du lịch, hồ bơi quán café có lối kiến trúc không gian mở

Đặc biệt hơn mái xếp rất thân thiện với môi trường, vì không như nhiều loại mái che khác khi lắp đặt phải giải phóng mặt bằng chặt bỏ cây xanh nếu có. Còn với mái xếp, chúng ta hoàn toàn có thể giữ lại thậm trí trồng thêm vì thế mà mái xếp rất thân thiện với môi trường Điều khiến mọi người thích thú và quan tâm nhất là mái xếp có rất nhiều mầu sắc cho khách hàng lựa chọn.mẫu mã đa dạng phong phú thân thiện với người dùng. Lên khách hàng có thể có nhiều chọn lựa phù hợp cho mình.

Cấu trúc chung của mái xếp:
Một mái xếp được thiết kế bao gồm Cột, khung sườn, Bạt che và rỏng rọc, Có những mái xếp cố định tức cột của mái xếp được gắn cố định, có những mái xếp di động, các cột đượt đặt trên hệ thống bánh xe có thể trượt, di chuyển đến nơi mình cần.
Dưới đây là mô tả chung về cấu trúc 1 mái xếp, Quý vị có thể tận mặt hình dung cấu trúc này và chọn cho mình đối tác làm mái xếp uy tín nhất

mai xep 3D

Cấu trúc chung của 1 mái xếp đơn giản - hình 3D đơn giản

Phần trụ của mái xếp

Phần trụ của cấu trúc 1 mái xếp - Hình mái xếp 3D - minh họa

Phần khung của mái xếp

Cấu trúc khung xương của 1 mái xếp - hình mái xếp 3D - Minh họa

mai xep 3D

Mái xếp 3D - Hình minh họa


Mái xếp An Tâm bền trong môi trường khí hậu Việt Nam,với đặc thù là một nước nhiệt đới nắng ẩm, mưa nhiều nên những sản phẩm chuyên về lĩnh vực che mưa nắng phải đảm bảo được độ bền vững với những yếu tố trên.

Mái xếp của chúng tôi được làm từ vải bạt tốt nhất hiện nay trên thị trường và có thể cạnh tranh với bất kỳ công ty cơ khí mái xếp nào tại TPHCM.

Mái xếp của chúng tôi được làm từ bạt nhập khẩu và vải bạt tốt nhất hiện nay trên thị trường và có thể cạnh tranh với bất kỳ công ty cơ khí mái hiên nào tại TPHCM.